Duy Khoa nói gì trước thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi?

04/12/2021 07:02

Mới đây, MXH lan truyền thông tin ca sĩ Duy Khoa "đi nhiều nơi, gặp nhiều người" dù trong nhà đang có người dương tính Covid-19.

Theo đó, trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp, Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội nhưng nam ca sĩ vẫn thường xuyên đưa đón các con qua lại giữa nhà mình và nhà vợ (đã ly thân), đưa con sang nhà ông bà nội để ăn rằm tháng 7. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vài lần lui tới các cửa hàng để mua thực phẩm, nhận hàng qua shipper.

Ngôi sao - Duy Khoa nói gì trước thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi?

Ca sĩ Duy Khoa.

Đáng chú ý, ngày 25/8, mẹ ruột của nam ca sĩ được phát hiện dương tính với Covid-19, Duy Khoa cùng hai con của anh trở thành F1 thì anh lại liên hệ đưa hai con sang nhà vợ ở nơi khác. Nam ca sĩ chở con đến chung cư của vợ nhưng không khai báo tại chốt kiểm dịch mà vượt rào để vào trong. Sau đó hành động của nam ca sĩ cùng vợ đã bị phát hiện và lập biên bản.

Ngôi sao - Duy Khoa nói gì trước thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? (Hình 2).

Bản tường trình được cho là của Duy Khoa đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trước những thông tin này, ca sĩ Duy Khoa cho hay: "Đây là thông tin không đúng và gia đình tôi vẫn có sức khoẻ bình thường". 

Chiều tối ngày 30/8, chia sẻ với Người Đưa Tin, quản lý của ca sĩ Duy Khoa cho hay: "Những thông tin đồn đại trên mạng là thông tin thất thiệt, không đúng. Chúng tôi đã làm việc với những nguồn tin sai sự thật để đính chính. Mong mọi người đừng vào những group, diễn đàn đó mà nói chúng tôi, vì những tin đó không được kiểm chứng. Hiện tại, anh Khoa và gia đình vẫn ổn".

Duy Khoa sinh năm 1984 ở Hà Nội, anh từng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn. Sau rất nhiều năm gần như không còn hoạt động ca hát và xuất hiện trong làng giải trí, mới đây ca sĩ Duy Khoa đã trở lại màn ảnh với vai trò là một diễn viên với nhân vật Việt trong bộ phim Mùa hoa tìm lại của đạo diễn Vũ Minh Trí. 

Ngôi sao - Duy Khoa nói gì trước thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? (Hình 3).

Mới đây, anh vào vai Việt trong phim Mùa hoa tìm lại. Anh đóng cặp cùng DV Thanh Hương.

Trong suốt những năm "ở ẩn", Duy Khoa đã dành thời gian để khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, mở công ty truyền thông và tổ chức sự kiện. Ngoài ra anh  vẫn nhận lời đi biểu diễn nhiều nơi và cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như các ca khúc: Mình đi em nhé, Sau những gì đã có, Giữa lưng chừng thanh xuân...

Chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất Duy Khoa cho biết: "Trước đây, tôi cũng có may mắn được tham gia một vài dự án phim và làm việc với các đạo diễn Bùi Thạc Chuyên - phim điện ảnh Chơi vơi, đạo diễn Nguyễn Thanh Vân - phim truyền hình Lều chõng (HTV), đạo diễn Châu Huế - phim Hoàng tử xấu trai (HTV), đạo diễn Khải Anh - Phim Có lẽ bởi vì yêu (VTC)... Nên mình cũng quen với việc diễn xuất và làm một diễn viên có rất nhiều điều thú vị, sau nhiều năm không đóng phim, khi nhận được lời mời từ VFC mình đã muốn quay trở lại màn ảnh". 

Ngôi sao - Duy Khoa nói gì trước thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? (Hình 4).

Duy Khoa và quản lý phản pháo việc gia đình có F0 mà vẫn tự do đi lại.

Duy Khoa cũng chia sẻ về việc ít đưa hình ảnh gia đình lên mạng xã hội: "Mỗi người có một quan điểm. Bản thân tôi không phải là không thích khoe nhưng mình dành những góc riêng. Như tôi hiện tại là bố của 2 đứa con, một gái một trai, một gái. Ngay ở trường của các con mình học thì bản thân được rất nhiều người biết đến với vai trò không chỉ là một ông bố, một ca sĩ mà còn là trưởng ban phụ huynh nữa. Trong những cộng đồng phù hợp thì mình xuất hiện với vai trò phù hợp.

Tôi nghĩ, đôi khi đưa hình ảnh gia đình lên Facebook là một cái hay. Nếu gặp lời khen mình sẽ thấy vui nhưng nếu gặp những lời chê, đàm tiếu sẽ thấy không vui, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thậm chí ảnh hưởng đến sự phát triển của con nữa. Ai cũng biết mặt con chẳng hạn, nó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn, phát triển của con. Đấy là quan điểm của tôi".

 

Bạn đang đọc bài viết "Duy Khoa nói gì trước thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi?" tại chuyên mục LỐI SỐNG. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: vietnamdiaocvn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903781209.